Model: Pal-BX/ACID2
Hãng sản xuất: Atago –
Nhật
Đặc Điểm :
Mang những đặc tính cơ
bản giống tương tự như model Pal-BX/ACID1 nhưng với model Pal-BX/ACID2 này chỉ
dùng chuyên biệt để đo độ ngọt và nồng độ axit của quả nho và rượu vang. Tuy cả
2 dòng model đều có thông số kỹ thuật giống nhau nhưng vì những đặc tính chuyện
biệt nhà sản xuất Atago đã tính toán tỉ lệ phần trăm acid có trong từng loại
quả để có thể tạo nên những khúc xạ kế đặc thù chỉ dành để đo cho một số loại
quả hoặc dung dịch chỉ định.
Thông Số Kỹ Thuật :
– Thang đo: độ ngọt
Brix, Acid & nhiệt độ
– Khoảng đo Brix: 0 ~
60%
– Khoảng đo
Acid: 1.0 ~ 40.0(g/l)
– Khoảng đo nhiệt độ:
10 ~ 40°C
– Độ phân giải Brix:
0.1%
– Độ phân giải acid:
0.1 g/l
– Độ phân giải nhiệt
độ: 0.1°C
– Độ chính xác
Brix: ± 0.2%
– Độ chính xác
Acid: ± 1,0 g / l (với khoảng axit từ 1,0 ~ 10,0 g / l)
– Độ chính xác Acid
tương đối ± 10% (với khoảng axit từ 10,1 ~ 40,0 g / l)
– Độ chính xác nhiệt
độ: ± 1℃
– Nhiệt độ mẫu
đo: 10 ~ 40℃
– Nhiệt độ hoạt
động: 10 ~ 40℃
– Khối lượng mẫu đo:
0.2 ml
– Kết quả hiển thị sau
3 giây đo
– Màn hình hiển thị sẽ
sáng lên trong vòng 30 giây sau khi bấm một phím bất kì trên máy.
– Nguồn sử dụng: 2 PIN
AAA
– Kích
thước: 55(W) × 31(D) × 109(H)mm
– Trọng lượng: 100g
(chỉ tính máy chính)
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ XNK MINH ĐĂNG
Địa chỉ : Số 03, Đường số 8, phường Phú Mỹ– Quận 7 – Tp.HCM
Tel: (84-8) 3785 2042 – Fax: (84-8) 3785 1830
Mr Thanh Duy – Sales
Skype : Duy.Midatek
Hotline: 0120 656 7725
Mr Thanh Duy – Sales
Skype : Duy.Midatek
Hotline: 0120 656 7725
Email: sales01@midatekvn.com
duynguyen11cs@gmail.com
EmoticonEmoticon